Top 5 công trình Việt mang đậm phong cách Đông Dương (Indochine) khiến bạn lưu luyến không quên

Top 5 công trình Việt mang đậm phong cách Đông Dương (Indochine) khiến bạn lưu luyến không quên

221

Những công trình được thiết kế theo phong cách Đông Dương luôn thể hiện được nét đẹp Á Đông truyền thống. So với những phong cách kiến trúc khác, phong cách Đông Dương mang hơi thở tinh tế và sắc nét rất riêng. Hãy cùng điểm qua Top 5 công trình nổi bật được thiết kế theo phong cách Đông Dương trên Garden Home nhé.

Tổ ấm được tạo nên từ những câu chuyện xưa cũ và một tình yêu da diết dành cho Sài Gòn

Hình ảnh về Sài Gòn những năm thập niên 60, 70 của thế kỷ trước là ý tưởng thiết kế xuyên suốt tạo nên dấu ấn riêng cho căn hộ ở Cityland Park Hills. Căn hộ rộng 70m2 này là nơi chốn dừng chân của một cặp vợ chồng và cậu con trai du học sinh. Phong cách Đông Dương được thể hiện rõ qua từng chi tiết, vật liệu, mảng khối và tỉ lệ không gian hoàn hảo… Với cách sắp đặt tài tình, khéo léo, KTS tạo ra cảm giác như thời gian chưa từng trôi qua đằng sau cánh cửa của căn hộ này. 


Nét đẹp Đông Dương với không gian sống nhẹ nhàng phảng phất sự trầm lặng của thời gian 


Các chi tiết trang trí đều được lựa chọn kỹ càng theo phong cách Indochine để đảm bảo đúng như những ký ức về thập niên 60, 70


Coba Homestay, Ngõ Huyện – Không gian ấm cúng, đong đầy cảm xúc về một Hà Nội xưa

Coba Homestay là nơi nghỉ chân lý tưởng mang đến nhiều cảm xúc về cuộc sống của người Hà Nội trong những năm đầu thế kỷ XX. Một trong những điều tuyệt vời nhất khi trải nghiệm Coba Homestay là được tận hưởng vẻ sâu lắng của Hà Nội xưa, được ngắm nhìn màu thời gian sót lại trên những con phố cổ hay cảm nhận sự tinh tế của phong cách nội thất Đông Dương bên trong những không gian đậm chất hoài niệm. 


Bình luận: