Về chúng tôi

Về chúng tôi

Thương hiệu Garden Home thuộc sở hữu của Công Ty TNHH Xây Dựng KTT Việt Nam chuyên về tư vấn thiết kế kiến trúc ,thi công xây dựng được thành lập vào ngày 19 tháng 05 năm 2012 . Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Tư vấn thiết kế kiến trúc,thiết kế cảnh quan, lâu đài,từ đường,khách sạn, nhà hàng, Showroom, biệt thự, nhà phố,căn hộ, khu nghỉ dưỡng,Farm Stay,Home Stay

Với đội ngũ kiến trúc sư,kĩ sư, cán bộ kỹ thuật,nghệ nhân và công nhân lành nghề nhiệt huyết giàu kinh nghiệm.  Garden Home đã trở thành thương hiệu quen thuộc với khách hàng trên mọi miền đất nước từng bước gây dựng được uy tín và trở thành thương hiệu để lại niềm tin và sự tín nhiệm lớn trong lòng khách hàng.

 

 

Với sứ mệnh : Thấu hiểu từng khách hàng và cam kết  mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất để biến căn nhà của khách hàng thành tổ ấm hoàn hảo là nơi đáng sống,chốn mong về và là tác phẩm kiến trúc có giá trị thẩm mỹ cao,chất lượng tốt.

Tầm nhìn : Trở thành doanh nghiệp top đầu về Tư vấn thiết kế kiến trúc và thi công xây dựng , nội thất lâu đài, Khách sạn, nhà hàng, Showroom, Biệt thự, nhà phố và căn hộ tư nhân,khu trải nghiệm Farm Stay,Homestay.

Để đạt được điều này, Công ty chúng tôi luôn luôn duy trì đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và hệ thống chi nhánh phủ rộng khắp các tỉnh thành, cùng với hệ thống nhà cung cấp vật tư uy tín và chất lượng.